Điều kiện đi du học Nhật Bản

09/04/2019
DU HỌC NHẬT BẢN

Bài viết cụ thể về điều kiện tham gia chương trình du học Nhật Bản

duhocnhatban

 

Điều kiện đi du học Nhật Bản 
- Tối thiểu phải tốt nghiệp cấp 3 trở lên 
- Học lực trung bình và hạnh kiểm khá trở lên 
- Tốt nghiệp ra trong khoảng thời gian 5 năm 
- Gia đình phải có kinh tế khá giả ( đủ cung ứng cho con trong vòng 2 năm ) và không phải vay nợ ngân hàng vì đi Du Học là để học chứ không phải đi kiếm tiền gửi về nhà trả nợ nếu muốn kiếm tiền thì nên đi XKLĐ
Lộ trình du học :
- Tới đăng ký tham gia chương trình du học tại Cty Shizuoka Mai Hoàng 
Địa chỉ : số nhà 365 đường Trần Thái Tông - Tp Thái Bình
Tel: 0227 3658 887

- Học tiếng Nhật tại Cty Shizuoka Mai Hoàng khoảng 3 tháng để thi được N5 ( điều kiện cần để xin visa du học ) 
- Nếu muốn qua Nhật không vất vả thì nên học cho đến tận lúc bay và phải học hết 50 bài trong giáo trình Minnano nihongo 
- Trong quá trình các bạn học tiếng Cty có tránh nhiệm thụ lý hồ sơ để gửi qua trường phía Nhật và trường phía nhật sẽ phỏng vấn các bạn qua Skype hoặc đến trực tiếp Cty Mai Hoàng để phỏng vấn các bạn, tuy nhiên không phải trường nào cũng phỏng vấn
- Khi các bạn đỗ phỏng vấn Trường Sẽ gửi hồ sơ của các bạn lên NYUKAN (cục xuất nhập cảnh nhật bản) để xin tư cách lưu trú cho các bạn, NYUKAN là nơi quyết định bạn có được qua Nhật hay không 
- Trường hợp đỗ tư cách lưu trú thì học sinh phải làm thủ tục chuyển tiền học phí và các khoản phí cho nhà trường và nhà trường, Trường sẽ gửi tư cách lưu trú đó về để các bạn xin visa tại Đại Sứ Quán Nhật tại Hà Nội hoặc Lãnh sự quán Nhật tại HCM 
Các kỳ tuyển sinh tại Nhật 
Nhập học các Tháng 1,4,7,10 hằng năm 
- Trường hợp không may bị trượt visa cũng chưa cần quá lo lắng vì rất có thể trong hồ sơ của các bạn có một nghi vấn nào đó nên NYUKAN gọ không đồng ý cấp vía, bạn hoàn toàn có thể xin lại tư cách lưu trú vào các kỳ tuyển sinh tiếp theo và phải giải quyết được lý do trượt của lần trước

Các hồ sơ cần chuẩn bị 
- Học bạ cấp 3 
- Bằng cấp 3 
- Bằng cao đẳng hoặc đại học ( nếu có) 
- Sơ yếu lý lịch ghi rõ quá trình hoạt động của bản thân từ khi học tiểu học đến nay
- CMTND 
- Giấy khai sinh 
- Sổ hộ khẩu gia đình 
- CMTND của bố hoặc mẹ ( người Sẽ bảo lãnh tài chính cho học sinh ) 
Ngoài ra tuỳ mỗi học sinh Cty Sẽ yêu cầu cung cấp thêm các giấy tờ liên quan khác cụ thể Sẽ yêu cầu khi đến nhập học ! 
Chi phí và các khoản phí khác vui lòng liên hệ trực tiếp tới văn phòng CTy để biết thêm chi tiết !

Du học Nhật Bản là con đường ngắn nhất để: 
- Rèn luyện bản thân thành người mạnh mẽ có thể tự lập tự cường 
- Đưa các bạn tới vô số thử thách khắt khe với vô vàn nguyên tắc 
- Khi vượt qua quãng đường thử thách đó bạn tự cảm nhận được bản thân đã thay đổi rất nhiều

- Tuy nhiên Nhật bản không hứa hẹn đem lại cho bạn nhiều tiền, cũng không hứa đem lại cho bạn thành công
- Nhật Bản chỉ đem lại cho bạn muôn vàn thử thách với cường độ làm việc tối đa và hết sức căng thẳng 
- Nhiều người kêu đi Nhật làm như Trâu, hay Du Học Nhật Bản bát cơm chan đầy nước mắt ... nhưng để có được Nhật Bản như ngày hôm nay thì người Nhật đã sẵn sàng làm Trâu từ rất lâu rồi !

Bài viết liên quan

Facebook Chat